VinFast khởi động lại chương trình "Thu cũ - Đổi mới xe điện"

Từ ngày 22/4, hãng xe VinFast sẽ triển khai chương trình “Thu cũ – Đổi mới ô tô điện” cho các chủ xe Việt.

Hãng xe Việt VinFast cùng sàn thương mại điện tử triển khai chương trình "Thu cũ - Đổi mới ô tô điện" cho tất cả chủ sở hữu ô tô cũ muốn chuyển đổi sang xe điện VinFast mới kể từ ngày 22/4. Thực chất đây là chương trình tiếp nối “Thu cũ xe máy xăng - Đổi mới xe máy điện”, trong lần triển khai chương trình này thì VinFast sẽ cùng Chợ Tốt thực hiện.

Theo đó người dùng sở hữu các dòng ôtô xăng, điện VinFast sẽ được Chợ Tốt cam kết thu mua với giá trị còn lại dựa trên mức khấu hao cố định theo năm, cao nhất đến 88% so với giá bán niêm yết hiện hành. Với người sở hữu ôtô xăng của các thương hiệu khác, Chợ Tốt cũng cam kết thu mua với mức giá minh bạch so với thị trường, cung cấp dịch vụ tận nơi hoặc trực tiếp tại các showroom chỉ định của VinFast. Yếu tố này được doanh nghiệp kỳ vọng giúp người dùng chuyển đổi sang xe điện VinFast dễ dàng hơn.

Khi sử dụng dịch vụ này, người dùng sẽ được hưởng thêm chính sách ưu đãi lãi suất “3 nhất” mà hãng xe Việt đang áp dụng. Theo hãng, thời gian vay dài nhất đến 8 năm, giá trị vay lớn nhất đến 80% giá xe và lãi suất thấp nhất 5% trong 2 năm đầu, 8% trong 3 năm tiếp theo và 9.5% trong 3 năm cuối.

 

VinFast khởi động lại chương trình "Thu cũ - Đổi mới xe điện" - 1
 

 

Với chính sách này, số tiền người dùng trả góp hàng tháng sẽ được tính theo phương thức niên kim cố định, không bị biến động theo diễn biến thị trường, giúp chủ động phương án tài chính cá nhân. Nếu không vay trả góp, người dùng trả thẳng sẽ nhận ưu đãi 4% trừ vào giá xe.

Chia sẻ về chương trình “Thu cũ - Đổi mới ô tô điện” hợp tác với Chợ Tốt, bà Dương Thị Thu Trang - Tổng giám đốc VinFast Thị trường Việt Nam - cho biết: “Một trong những rào cản khiến một bộ phận khách hàng chưa sẵn sàng chuyển đổi sang sử dụng xe điện là bởi họ gặp khó khăn khi chuyển nhượng chiếc xe đang sử dụng”.

Chương trình "Thu cũ – Đổi mới ôtô điện" được VinFast và Chợ Tốt hợp tác triển khai từ 22/4, áp dụng tại các showroom, nhà phân phối VinFast trên toàn quốc. Ngoài ra, người dùng có thể đăng ký online. Khi tiếp nhận nhu cầu, nhân viên của Chợ Tốt sẽ đến tận nơi, hỗ trợ thực hiện thủ tục thu xe cũ, đổi xe mới theo quy trình.

(Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/vinfast-khoi-dong-lai-chuong-trinh-thu-cu-doi-moi-xe-dien-208916.html)